◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Sieuthihanghoa)


Profile description

Registration date
05 August 2022

Last connection
05 August 2022 - 11h35

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Sieuthihanghoa
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 17 May 1994 (28 )
Area : Proche Poitiers


Not ranked
A few words

Nước rửa chén cho bé những điều bạn cần biết

 

Chọn chất lỏng rửa chén cho em bé của bạn là an toàn, không có hại cho sức khỏe là một vấn đề luôn khiến nhiều phụ huynh tự hỏi. Hiểu rằng, bài báo hôm nay đã tóm tắt 7 chất lỏng rửa chén hàng đầu cho trẻ em có tính lành tính cao; Đồng thời, một số ghi chú cần biết trong quá trình chọn chất lỏng rửa chén an toàn. Đừng bỏ lỡ!

 

Tìm hiểu về mua nước rửa chén online

 

1. Mối quan tâm của cha mẹ khi chọn chất lỏng rửa chén trẻ em

 

Bởi vì hệ thống miễn dịch của em bé vẫn còn yếu, da rất tinh tế, dễ bị kích thích bởi các tác nhân bên ngoài, sự lựa chọn của bất kỳ sản phẩm làm sạch nào cho trẻ em, thường là chất lỏng rửa chén là phụ trợ. Anh em đặc biệt quan tâm.

 

 

- Cho trẻ sơ sinh

 

Nhiều bậc cha mẹ chia sẻ, họ luôn cảm thấy lo lắng khi chọn chất lỏng rửa chén cho trẻ em. Bởi vì nếu bạn chọn sai sản phẩm có chứa hóa chất, khi được sử dụng nếu để lại các món ăn hoặc dụng cụ cai sữa của em bé sẽ gây ra vấn đề tiêu hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

 

Bên cạnh nước rửa chuyên dụng, chúng ta có nên sử dụng chất lỏng rửa chén thường xuyên cho trẻ sơ sinh không?

 

Chức năng chính của chất lỏng rửa chén là làm sạch, loại bỏ dầu mỡ và phá hủy hầu hết các vi khuẩn trên bề mặt của món ăn. Để đạt được các tính năng trên, hầu hết các sản phẩm phổ biến sẽ chứa các chất hoạt động bề mặt kiềm cực kỳ mạnh và nhiều chất phụ gia khác không tốt cho sức khỏe của trẻ.

 

Do đó, mặc dù chất lỏng rửa chén thường có nhiều tính năng nổi bật trong các vết bẩn, nhưng nó không phù hợp để làm sạch chai và dụng cụ của trẻ sơ sinh. Thay vào đó, cha mẹ nên chọn chất lỏng rửa chén được chiết xuất từ ​​tự nhiên hoặc chất lỏng rửa chén hữu cơ.

 

Xem thêm nước rửa bát an toàn cho bé

 

- Cho trẻ nhỏ

 

Đối với trẻ em từ 5 tuổi trở lên, nhiều phụ huynh muốn dạy con cái của họ học cách độc lập và cảm giác trách nhiệm từ khi còn nhỏ bằng cách cho con cái rửa chén sau mỗi bữa ăn ... nhưng, nỗi sợ chất tẩy rửa sẽ làm cho làn da của làn da. Sự mong manh của đứa trẻ bị kích thích hoặc hấp thụ qua da, xâm nhập vào cơ thể.

 

Mặt khác, nếu em bé được làm sạch tốt, lượng xà phòng vẫn sẽ bám vào bề mặt của các món ăn, vô tình dính vào thức ăn của cả gia đình. Từ đó, nó có thể gây ra các vấn đề của hệ thống tiêu hóa do nhiễm trùng.

 

Đó là những mối quan tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ ngày nay. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chọn chất lỏng rửa chén an toàn, những lo lắng này sẽ bị xua tan nhanh chóng, cha mẹ có thể cảm thấy an toàn cho con cái để giúp rửa chén mỗi ngày để học các kỹ năng sống có giá trị.

 

 

2. Tảy túi bí mật để mua chất lỏng rửa chén cho trẻ em một cách an toàn

 

Dưới đây là các tiêu chí cần được chú ý đặc biệt khi chọn chất lỏng rửa chén của em bé:

 

2.1. Mua chất lỏng rửa chén bằng thương hiệu rõ ràng, được nhiều người đánh giá cao

 

Chọn sản phẩm từ các thương hiệu có uy tín và có nguồn gốc rõ ràng là điều kiện tiên quyết để phụ huynh chú ý đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng nên đề cập đến việc đánh giá người thân hoặc cha mẹ khác để hiểu rõ hơn về hiệu quả an toàn và làm sạch của chất lỏng rửa chén nhằm mua.

 

2.2. Thành phần từ thiên nhiên

 

Chọn chất lỏng rửa chén với các thành phần tự nhiên, nguồn gốc thực vật như trái cây bồ đề, chanh, muối biển, trà xanh ... những sản phẩm này rất lành tính nên rất an toàn cho sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình, vẫn thân thiện với môi trường.

 

Tham khảo về siêu thị châu âu Gains

 

2.3. Không chứa hóa chất độc hại

 

Thuốc sát trùng Triclosan, muối silicat, formaldehyd, phốt phát, ... là những hóa chất độc hại "ẩn" trong chất lỏng rửa chén mà ít người chú ý. Mặc dù một số chất có thể an toàn khi được sử dụng trong nội dung nhỏ, nhưng đã có nhiều trường hợp dị ứng, ngộ độc, các vấn đề về hô hấp, đặc biệt là đối với trẻ em và người mắc bệnh da. . Do đó, trước khi mua chất lỏng rửa chén, cha mẹ nên cẩn thận theo dõi các nguyên liệu trên bao bì và nhãn để đảm bảo an toàn hơn cho em bé.

 

2.4. Ưu tiên được dành cho chất lỏng rửa chén trẻ em, không có hại cho da

 

Bên cạnh việc có các thành phần tự nhiên, chất lỏng rửa chén an toàn cho trẻ sơ sinh là những sản phẩm không có các chất độc hại như paraben, màu sắc, hương vị ... nếu thường xuyên tiếp xúc với sản phẩm có chứa các chất trên, độ dày đặc biệt là trong một thời gian dài sẽ khiến da bị tổn thương, khô, nứt hoặc bong tróc.

 

2.5. Khử trùng tối ưu

 

Ngoài ra, hiện tại một số sản phẩm lỏng rửa chén cũng có chứa chiết xuất giúp khử trùng và khử trùng vi khuẩn cao. Cha mẹ có thể tham khảo giúp vi khuẩn trên các món ăn được rửa sạch hiệu quả, ngay cả khi rửa bằng tay hoặc bằng máy.

 

2.6. Chất lỏng rửa chén có một thương hiệu rõ ràng, được nhiều người đánh giá cao

 

 

Nên chọn sản phẩm từ các thương hiệu có uy tín và có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, cha mẹ cũng nên đề cập đến việc đánh giá người thân hoặc cha mẹ khác hiểu rõ hơn về hiệu quả an toàn và làm sạch của chất lỏng rửa chén nhằm mua.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum