◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Robertmmckellar)


Photo



Profile description



Registration date
14 May 2024

Last connection
28 May 2024 - 11h23

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Robertmmckellar
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Những Điều Cần Biết Khi Đến Các Shop Bán Giày Nam

Việc lựa chọn một đôi giày thích hợp với mình không quá khó khăn, nhưng vẫn có những điều quan trọng mà các anh cần biết trước khi đến các shop bán giày nam. Chọn được đôi giày Timan thích hợp không chỉ giúp thay đổi điện mạo, mà còn tốt cho đôi chân.

Những Thông Tin Quan Trọng Khi Đến Các Shop Bán Giày Nam

 1. Mục Đích Sử Dụng Giày

Giày nam vô cùng đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Do đó, việc lựa chọn được một đôi giày nam phù hợp khi đến các cửa hàng bán giày nam không phải là quá dễ dàng.

Các anh cần sự sang trọng, lịch lãm thì giày da nam là lựa chọn thích hợp. Trong khi đó, giày vải thì mang lại sự trẻ trung, năng động cho người mang.

Những ai bận rộn, phải di chuyển nhiều thì thường ưu tiên những mẫu giày có thiết kế tiện lợi như giày lười. Chỉ cần xỏ chân vào là có thể đi ngay.

 1. Chọn Đúng Size Giày

Size giày là một yếu tố vô cùng quan trong khi mua một đôi giày. Giày đúng size không chỉ giúp các anh thoải mái đi lại, mà còn tốt cho sức khỏe cho đôi chân.

Đôi giày quá chật sẽ làm chân bị đau, mang giày lâu dễ gây biến dạng chân. Còn giày quá rộng thì vừa khó di chuyển, vừa làm diện mạo trông thật luộm thuộm.

Hãy đo bàn chân để biết chính xác size giày để việc mua giày ở các cửa hàng trở nên dễ dàng hơn. Điều này còn đặc biệt quan trọng khi xu hướng mua giày online ngày càng phổ biến.

 1. Lựa Chọn Địa Chỉ Uy Tín

Để có được một đôi giày chất lượng thì việc lựa chọn được giày dép Timan - shop giày dép đẹp tại TPHCM - thương hiệu hàng đầu Việt Nam là một điều rất cần thiết. Ở các thành phố lớn, các anh dễ dàng tìm được địa chỉ bán giày phù hợp.

Đến với những thương hiệu có tiếng, các anh có nhiều lựa chọn hơn vì số lượng giày rất lớn, đa dạng mẫu mã. Giày được làm từ các chất liệu cao cấp, giày vừa đẹp vừa có độ bền tốt.

Không những thế, các anh còn được phục vụ chu đáo với chế độ chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành cực tốt.

 1. Timan.vn - Thương Hiệu Giày Hàng Đầu

Timan là thương hiệu giày hàng đầu được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Shop giày Timan đã phục vụ hơn 500 mẫu giày các loại.

Không những thế, đến với Timan, các anh chị sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành vô cùng tốt.

Do đó, nếu ưng ý mẫu giày nào thì các anh hãy nhanh tay liên hệ với Timan để được liên hệ tư vấn ngay lập tức. Ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi đầy hấp dẫn.

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum