◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Pauljroddy)


PhotoProfile descriptionRegistration date
22 May 2024

Last connection
14 June 2024 - 11h05

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

5 lưu ý quan trọng khi mang giày da mới

 

Giày da luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tạo phong cách lịch lãm và sang trọng. Tuy nhiên, việc mang giày da mới không phải lúc nào cũng thoải mái. Để đảm bảo rằng đôi giày mới của bạn không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác dễ chịu, trong bài viết hôm nay hãy cùng giày đẹp Timan điểm qua 5 lưu ý quan trọng bạn cần chú ý khi mang đôi giày da mới của mình nhé.

Giày Oxford Nam GT79

Giày Oxford Nam GT79

Sử dụng Vaseline nếu da giày còn cứng

Giày da mới thường khá cứng và có thể gây cảm giác khó chịu cho người mang. Để giảm bớt độ cứng của da giày, bạn có thể sử dụng một chút Vaseline. Chỉ cần thoa một lớp mỏng Vaseline lên các điểm giày thường gây khó chịu như gót chân hoặc mũi giày. Vaseline sẽ giúp làm mềm da giày, giảm ma sát và ngăn ngừa phồng rộp hiệu quả.

Hãy đảm bảo rằng bạn thoa Vaseline đều và nhẹ nhàng, không cần dùng quá nhiều để tránh làm bẩn chân khi mang giày.

Mang giày trong nhà trước và vận động nhẹ để giày giãn

Mang giày trong nhà trước và vận động nhẹ để giày giãn

Mang giày trong nhà trước và vận động nhẹ để giày giãn

Trước khi mang giày da mới ra ngoài, bạn nên mang chúng trong nhà trước và vận động nhẹ để giày giãn ra. Điều này giúp giày thích nghi với hình dáng của chân bạn và giảm thiểu cảm giác khó chịu khi mang giày.

Bạn có thể mang giày khi đi lại trong nhà, làm việc nhà hoặc thậm chí là khi xem tivi. Quá trình này sẽ giúp giày giãn nở tự nhiên và trở nên mềm mại hơn, mang lại cảm giác thoải mái hơn khi mang giày ra ngoài.

Sử dụng công cụ giúp giữ form giày

Sau khi mang giày, việc giữ form giày là điều rất quan trọng để đảm bảo giày dép luôn giữ được hình dáng ban đầu. Bạn có thể sử dụng các công cụ giúp giữ form giày như cây giữ form giày hoặc miếng đệm giày.

Cây giữ form giày (shoes tree) giúp giày không bị mất dáng và ngăn chặn các nếp gấp không mong muốn trên bề mặt giày. Miếng đệm giày cũng là lựa chọn tốt để giữ cho giày luôn ở trạng thái tốt nhất, đặc biệt là với những đôi giày da cao cấp.

Làm khô tự nhiên

Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên làm khô giày da một cách tự nhiên. Không nên sử dụng máy sấy hoặc đặt giày gần các nguồn nhiệt mạnh như ánh nắng trực tiếp, vì điều này có thể làm da giày bị nứt hoặc biến dạng. Thay vào đó, hãy để giày khô tự nhiên ở nơi thoáng mát.

Sử dụng giấy báo giúp hút ẩm sau mỗi lần sử dụng

Một lưu ý quan trọng khác khi mang giày da là sử dụng giấy báo giúp hút ẩm sau mỗi lần sử dụng. Giấy báo có khả năng thấm hút mồ hôi và độ ẩm từ bên trong giày, giữ cho giày luôn khô ráo và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi.

Sau khi mang giày, bạn nên nhét một vài tờ giấy báo vào bên trong giày và để qua đêm. Việc này không chỉ giúp hút ẩm mà còn giúp giày giữ form tốt hơn.

Lời kết,

Giày Tây Nam GT66

Giày Tây Nam GT66
 

Việc mang giày da mới có thể đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm sóc kỹ lưỡng, nhưng nếu làm theo các lưu ý trên, bạn sẽ có được trải nghiệm mang giày thoải mái và kéo dài tuổi thọ cho đôi giày của mình. Hy vọng qua bài viết này, shop giày đẹp Timan đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có được trải nghiệm hoàn hảo với đôi giày da mới của mình.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum