◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(AustinWagner)


Profile description

Registration date
07 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : AustinWagner
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 03 Feb 1995 (27 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Dây da Hirsch Aristocrat 7 thuộc thương hiệu Hirsch đã được xuất xưởng với mức giá hợp lý và đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có đặc tính chống nước cực tốt mà không phải sản phẩm nào cũng sở hữu nên rất được lòng công chúng ngay khi vừa ra mắt. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới của Đồng Hồ Hải Triều để cập nhật đầy đủ thông tin về phụ kiện nhé.

Thiết kế tổng quan của Hirsch Aristocrat 7

http://farm1.staticflickr.com/885/42250582572_0e97e27a05_o.gif     Thương hiệu      Trang sức chính hãng     ◀◀◀hot nhất hiện nay!!!

✽ Để khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu ở tay đeo thì Hirsch Aristocrat 7 đã chuẩn bị tổng kích cỡ hợp lý 20mm và 22mm. Điều này còn khiến cấu trúc sản phẩm trở nên cân đối và gọn gàng hơn.

✽ Phụ kiện lần này ứng dụng các công nghệ hiện đại và điều này khiến dây da trở nên đa năng hơn. Bạn có thể sử dụng mẫu mã trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả môi trường nước.

https://i.imgur.com/m9AgOnH.jpg

Hirsch Aristocrat 7

Chất liệu

✽ Chất liệu chủ đạo cấu thành Hirsch Aristocrat 7 là da thật 100% cực kỳ bền chắc và dẻo dai nên rất được lòng công chúng. Đây là yếu tố góp phần đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhất cho phụ kiện và sẽ hạn chế tình trạng dễ hư hại ở dây da.

✽ Hãng Hirsch đã trang bị 2 công nghệ đình đám: kỹ thuật thuộc da thấm nước Hydrophobic và ép nhiệt độc quyền Rembordé vào cấu trúc bên trong. Những phương pháp trên khiến các mảng da kết dính ở mức tối ưu nhất, ngăn chặn tình trạng dễ bong tróc, trầy xước và giảm thiểu tình trạng xuống cấp ở sản phẩm.

✽ Từ những thành phần cùng công nghệ nổi bật, Hirsch Aristocrat 7 giữ được tính bền chắc cực cao để không làm mọi người phải thất vọng. Mọi người nhất định sẽ có thêm một người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho khách hàng.

http://farm1.staticflickr.com/957/41395669285_e2b75b8479_o.gif     Thông tin chi tiết      Trang suc Hai Trieu chinh hang     ◀◀◀tại đây!!!

Kiểu dáng

✽ Bạn sẽ bắt gặp sự tỉ mỉ và tinh tế của hãng Hirsch trong ngoại hình mà thiết kế lần này chuẩn bị qua các đường may đẹp mắt trong từng mũi chỉ dù là nhỏ nhất. Vì thế, ngay khi ra mắt, Hirsch Aristocrat 7 đã đáp ứng được mong đợi của người dùng.

✽ Bên cạnh đó, thiết kế trở nên nổi bật về ngoại hình bởi bề ngoài mẫu mã được tô điểm bằng họa tiết dập nổi vô cùng tinh tế nhờ tay nghề gia công điệu nghệ từ thương hiệu Hirsch, khẳng định được tính thẩm mỹ cực cao cho phụ kiện.

✽ Để người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ dây đeo thường xuyên, Hirsch Aristocrat 7 đã chuẩn bị một chốt khóa bằng kim loại cứng cáp cực kỳ gọn gàng, tạo sự cân đối trong hệ thống dây da.

https://i.imgur.com/FiuPqA4.jpg

Vẻ đẹp ấn tượng với 100% da bê chính hãng của Hirsch Aristocrat 7

Màu sắc

✽ Gam màu trắng ngà trang nhã để phủ lên vẻ ngoài Hirsch Aristocrat 7 và thể hiện sức hút rất riêng, thể hiện vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ cực cao dành cho người dùng.

✽ Ngoài ưu điểm trên, yếu tố màu sắc trên còn nằm trong nhóm màu trung tính. Đó chính là lý do chúng ta sẽ "cân" được nhiều thể loại đồng hồ khác nhau khi kết hợp cùng phụ kiện trên.

Phong cách

✽ Bất cứ phiên bản nào của hãng dây da Hirsch đều sở hữu “concept” cổ điển và hấp dẫn, Hirsch Aristocrat 7 lần này cũng không ngoại lệ. Vẻ đẹp thời thượng mà sản phẩm sở hữu chắc chắn sẽ không làm công chúng phải thất vọng khi lựa chọn nó đồng hành cùng các chiếc đồng hồ khác nhau.

http://farm1.staticflickr.com/905/27428155067_1d801aff2f_o.gif     Xem nhanh      https://twitter.com/shoptrangsuc     ◀◀◀tại đây!!!

Cách kết hợp trang phục

✽ Nếu bạn muốn thường xuyên vệ sinh dây da Hirsch Aristocrat 7, ít nhất 1 tháng/1 lần với thao tác đơn giản. Đồng thời, khách hàng nên tránh sử dụng mẫu mã trong môi trường nước quá lâu vì như vậy sẽ gây ra tình trạng dễ hư hại hay trầy xước đáng tiếc.

Tổng kết

✽ Có thể thấy, Hirsch Aristocrat 7 sở hữu nhiều điểm cộng ưu việt “bền chắc bên trong, đẹp mắt bên ngoài” và đặc biệt đảm bảo chất lượng lâu dài. Khách hàng đừng quên liên hệ cho Hải Triều để nhanh tay mua ngay thiết kế ấn tượng trên nhé.

BCRHUONG - NNNLINH

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum